ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã có những bước tiến không ngừng trong những lĩnh vực kinh doanh đặc biệt là ngành đá mỹ nghệ. Được thành lập theo quyết định của sở kế hoạch đầu tư thành phố Ninh Bình cấp với chức năng tư vấn, thiết kế và thi công các công trình đá mỹ nghệ.

page-chanel---dachiencanh
Đá Chiến Cảnh Ninh Bình https://dachiencanh.com

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, trẻ, năng động và đầy sáng tạo cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm kết hợp dây chuyền máy CNC chạm khắc đá tinh xảo chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những chuỗi sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu da dạng của khách hạng.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy và phương tiện của mình để giải quyết tối ưu những  nhu cầu đó. Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào là lí do duy nhất để tồn tại và phát triển.

Các dòng sản phẩm Đá mỹ nghệ tiêu biểu của ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH như: Lăng mộ đá, Mộ đá, Cột đá Nhà thờ họ, Lư hương đá, Đỉnh hương đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Tượng phật đá, Rồng đá, Chiếu Rồng đá, Cầu đá,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

    ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH, LĂNG MỘ ĐÁ, MỘ ĐÁ ĐẸP

    Địa chỉ: Làng nghề Đá mỹ nghệ, Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

    Điện thoại: 0968.933.939 - 0888.888.090

    Website: https://dachiencanh.com

    Email: vuvancanh26121985@gmail.com