Mẫu Lăng Mộ đá

Từ ngày xưa đến nay, cho dù đời sống khó khăn hay lúc gia đình khá giả, những người dân Việt Nam ta vẫn không quên truyền thống chăm lo “mồ yên mả đẹp” cho người đã khuất. Những khu lăng mộ được lắp đặt ở nhiều nơi, cho thấy tấm lòng của người còn sống đối với ông cha mình, thể hiện lời tiếc nhớ, cũng như tri ân đúng theo truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Không những thế, việc xây dựng lăng mộ đá cho người đã khuất còn vì quan niệm: người đã khuất có mái ấm êm đẹp, thì người trên dương gian cũng được phù hộ để đời sống an khang, làm ăn phát đạt. Bởi vậy, việc xây dựng lăng mộ đá là việc làm quan trọng và không thể xem thường.

Khu lăng mộ đá thường bao gồm: mộ đá, lăng thờ đá, lan can đá, cuốn thư đá, cổng đá, … Lăng mộ đá là kết quả của nền văn hóa cổ, phong tục thờ cúng của người Á Đông, lăng mộ đá đi vào nếp sống thể hiện một nét đẹp trong lĩnh vực văn hóa …

Đá mỹ nghệ Chiến Cảnh là đơn vị tư vấn, thi công, tôn tạo, tu sửa Lăng Mộ đá, Mộ đá cho các gia đình, dòng họ HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH