Xây dựng Lăng Mộ tổ đẹp – Mẫu Lăng thờ đá 3 mái đẹp

Lăng Mộ tổ 3 mái đẹp tại Ninh Bình

ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH giới thiệu Xây dựng Lăng Mộ tổ đẹp – Mẫu Lăng thờ đá 3 mái đẹp, ấn tượng, cao cấp hàng đầu tại Làng nghề Đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình hiện nay.

Xay Lang Mo to dep
Xay Lang Mo to dep

Phần mộ tổ tiên luôn được con cháu trong gia đình, dòng họ thờ cúng, xây đắp nhằm mang đến những ý nghĩa hưng thịnh, may mắn cho toàn bộ các thành viên trong gia đình, chi trang. Người ta quan niệm rằng, phần mộ tổ gia tiên có thể chở che, bao bọc hay phù hộ cho con cháu đời sau này. Chính vì thế, để chuẩn bị xây dựng, hay cải tang phần mộ tổ được rất nhiều gia đình, khách hàng đặc biệt quan tâm.

Mau Mo to dep - Bia Mo da dep
Mau Mo to dep – Bia Mo da dep

Ý nghĩa lăng mộ tổ

Việc xây dựng các lăng mộ tổ, ngôi mộ tổ có ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn. Vì thế mà có câu “Mồ yên, mả ấm” ý muốn nói đến việc người dã khuất cũng cần phải có nơi yên nghỉ bình yên giống như ngôi nhà của người đang sống.

Mau Bia mo to dep
Mau Bia mo to dep

Hiện nay, con cháu, các dòng họ thường xây các ngôi mộ tập trung thành một lăng mộ tổ của cả dòng họ. Điều này cũng có ý nghĩa như việc quy tụ, đoàn viên của người quá cố về với dòng tộc, tổ tiên ở thế giới bên kia. Phần mộ tổ của gia đình, dòng tộc có vai trò, ý nghĩa quan trọng trong việc phù hộ con cháu sau này. Những quan điểm trong phong thủy cũng cho rằng, việc xây dựng các lăng mộ tổ to lớn, khang trang cũng sẽ giúp cho việc làm ăn của con cháu thuận lợi.

Mau lang mo to 3 mai
Mau lang mo to 3 mai

Quý khách tham khảo thêm:

Cot tru da dep cua khu Lang Mo da
Cot tru da dep cua khu Lang Mo da
Thiet ke Lang Mo to
Thiet ke Lang Mo to

Thiết kế Lăng Mộ tổ gồm có:

Từ ngoài vào trong, khu lăng mộ tổ có diện tích nhỏ, khoảng 20m2, do đó được chuyên gia Vũ Cảnh tư vấn, thiết kế gồm các hạng mục cơ bản sau:

  • Mẫu Cổng đá trụ biểu với các cột đá có kích thước nhỏ, phù hợp với tỉ lệ thiết kế;
  • Lăng thờ đá tựa cung thờ có 3 mái, tựa như một lầu thờ rất trang trọng và bề thế, độc và không phải gia tộc nào cũng có thiết kế như vậy;
  • Mẫu Mộ đá đơn tam sơn;
  • Bia mộ đá được chúng tôi tư vấn, thiết kế giống như một bức hậu bành phía sau, chạm khắc ghi thông tin về phần mộ;
  • Hệ thống Lan can đá chạm chữ Thọ đỉnh bao quanh lăng mộ tổ.
Lang Mo to dep
Lang Mo to dep
Lang Mo da 3 mai dep
Lang Mo da 3 mai dep

Đánh giá: Đây là một khu lăng mộ đẹp, tuy có kích thước nhỏ, nhưng được quy hoạch rất đẳng cấp, cao sang, tất cả được xây dựng bằng đá xanh đen tự nhiên cao cấp, loại 1 tại Thanh Hóa hiện nay. Mọi chi tiết tư vấn, báo giá quý khách xin vui lòng liên hệ ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH – Hotline: 0968.933.939 – 0888.888.090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH