Kỹ thuật lắp đặt khu Lăng Mộ đá đẹp, chất lượng bằng đá xanh rêu tại Thái Nguyên

Lăng Mộ đá xanh rêu đẹp tại Thái Nguyên

ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH giới thiệu và chia sẻ tới quý khách hàng các hạng mục cơ bản của khu Lăng Mộ đá xanh rêu chất lượng cao tại Thái Nguyên và chi tiết kỹ thuật lắp đặt các sản phẩm, hạng mục của một khu Lăng mộ đá gia tộc nói chung.

Lang Mo da xanh reu tai Thai Nguyen
Lang Mo da xanh reu tai Thai Nguyen

Các hạng mục của khu Lăng mộ đá đẹp tại Thái Nguyên

– Bước vào khu Lăng Mộ hạng mục đầu tiên khi con cháu, người thân viếng thăm bắt gặp là Cổng lăng mộ. Hiện nay, có các mẫu Cổng đá cho Lăng mộ như:

+ Cổng tứ trụ (trụ biểu) được thiết kế từ 4 cột đá vuông, hai cột chính cao lớn hơn ở chính giữa, nối hai cột nhỏ ở phía ngoài bằng tấm bưng lan can;

+ Cổng tam quan, là dạng cổng có kích thước lớn, có 3 cửa hay 3 lối đi vào, lối chính ở chính giữa rộng hơn, hai lối nhỏ ở hai bên, có thể được thiết kế, kiến tạo từ 4 hoặc 4 cặp cột đồng trụ lớn; cổng có thể có mái hoặc không mái;

+ Cổng tò vò hay gọi là cổng 1 mái, giống như khu Lăng Mộ đá mà chúng tôi đang giới thiệu ở đây cho gia tộc ở nghĩa trang Ngân Hà viên – tỉnh Thái Nguyên. Đây là loại cổng đá phù hợp với không gian xây dựng lăng mộ, được chuyên gia Vũ Cảnh tư vấn, thiết kế và lắp đặt rất chất lượng, tính thẩm mỹ cao và tỉ lệ hạng mục rất cân đối. Hai cột đá của cổng được chạm đôi câu đối, mái được thiết kế dạng mái chùa cổ, đao liền, từ viên đá nguyên khối. Lối vào được lắp đặt bậc thềm đá và Rồng đá hóa mây chuyển tiếp rất đặc sắc, tinh tế.

– Hạng mục tiếp theo, quý khách sẽ bắt gặp Cuốn thư đá xanh rêu đặt ngay sau cổng vào, có tác dụng chấn phong, loại bỏ tà khí đi vào khu lăng. #cuonthu Mẫu cuốn thư với hoa văn Ngũ phúc lâm môn.

Video giới thiệu khu Lăng Mộ đá xanh rêu

– Đây là khu lăng mộ có diện tích lớn, lắp đặt nhiều Mẫu Mộ đá đơn xanh rêu theo thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại, từ các phiến đá lớn, dày dặn, lắp ghép một cách chính xác. Đây là một trong những mẫu mộ phổ biến và tiêu biểu nhất hiện nay, được nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn; Chi tiết nhiều Mẫu Mộ đá đẹp của chúng tôi tại đây: Tổng hợp Mẫu Mộ đá đẹp

– Điểm nhấn của lăng mộ còn ở mẫu Lăng thờ đá xanh rêu 3 mái, được các thợ đá và anh em trong Đá mỹ nghệ Chiến Cảnh lắp ghép chính xác tới từng mm, bằng kinh nghiệm và thiết bị, máy móc trang bị đầy đủ, độ chính xác cao.

– Xung quanh Lăng mộ được lắp đặt Lan can đá (Hàng rào đá bao quanh), phần nền cũng được chúng tôi tư vấn lát bằng đá tự nhiên, tạo độ bền, không gian và cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xay dung Lang Mo da dep
Xay dung Lang Mo da dep

Có thể nói, để hoàn thiện được một khu lăng mộ đá chất lượng và tính thẩm mỹ cao đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Từ khâu lựa chọn chất liệu đá tốt; đến thiết kế và chế tác, cuối cùng phải bằng kinh nghiệm, sự tỉ mỉ, tận tâm để lắp đặt các hạng mục, sản phẩm chính xác nhất, hoàn hảo nhất, đảm bảo sự bền vững cho công trình.

Đá mỹ nghệ Chiến Cảnh

Khẳng định Thương hiệu – Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong tư vấn, xây dựng đá mỹ nghệ. Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Hotline: 0968.933.939 – 0888.888.090

Website: https://dachiencanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH