Lắp đặt hoàn thiện Khu lăng Mộ đá, Mộ đá đẹp, Bình Phong Đá (Cuốn Thư Đá)

Lang Mo da dep Da My Nghe Chien Canh

Đá Mỹ Nghệ Chiến Cảnh giới thiệu quá trình lắp đặt, hoàn thiện Khu Lăng Mộ đá gia tộc với các hạng mục cao cấp, trang trọng như: Lăng thờ đá; Mộ đá tam sơn; Lan can đá; Cuốn thư đá (Bình phong đá); Đá lát nền tự nhiên;… tại khu nghĩa trang ở Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Với địa thế lắp đặt và địa hình khó khăn, vị trí khu lăng mộ nằm ở phía trên của đồi cao, quá trình vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn, đòi hỏi kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và thống nhất giữa các khâu, đảm bảo an toàn cho công trình và thợ đá của chúng tôi.

Nền móng có chiều cao so với mặt bằng cao hơn 3m, kích thước Rộng 12m, sâu 10m, đây là một diện tích lớn 120m2. Do vậy, Đá Mỹ Nghệ Chiến Cảnh đã tư vấn cụ thể phương án thi công đảm bảo an toàn cho phần đá phía trên, tránh sự sạt lở, lún móng về sau. Các sản phẩm, hạng mục được gia công với kích thước lớn, đá xanh đen chất lượng cao của Thanh Hóa, được chọn lọc kỹ lưỡng, rất đều mầu, nạc đá, độ già đá cao. Kích thước của một số hạng mục như:

Xây dựng Lăng Mộ đá đẹp

– Bình phong đá (cuốn thư đá): Rộng 175cm, Cao 133cm, hai bên là hai cột đá nụ SEN, hoa văn phía trước là Long cuốn thủy, phần đế vuông triện tầu lá dát; Hoa văn phía sau là Ngũ phúc lâm môn rất ý nghĩa và mang lại đại cát, phúc tài cho con cháu mai sau;

– Lăng thờ đá (Long đình đá) dạng hộp, không cánh, 1 mái, Rộng 167cm, sâu 127cm, cao 282cm, tất cả số đo đều thuộc cung số đẹp của Thước Lỗ Ban, phía trong cung thờ diện tích lớn có Bài vị, Bát hương và mâm bồng và lọ hoa; #langthoda Đây là một mẫu lăng thờ đẹp, ấn tượng và điển hình hiện nay, được chế tác rất tỉ mỉ từ trước ra sau, từng đường nét chi tiết nhỏ.

Mộ đá ông Rộng 107cm, Dài 167cm, được đặt ở bên phải, trong cùng từ lối vào được chạm Rồng Phượng rất uy nghi; Ngôi Mộ bà chạm Sen hóa, sắc nét và ý nghĩa; Phần mộ được đặt lỗ thông quan kích thước lớn 61x81cm;

– Khu Lăng mộ còn được chế tác 12 ngôi mộ chờ, có kích thước 89x133cm, cao 147cm, được đặt lỗ thông thủy lớn, mặt trước chạm chữ Thọ Vuông, đế được làm liền khối, dày 18cm. Điều này thể hiện sự định hướng tương lai và quy hoạch khu lăng mộ rất rõ ràng của gia chủ và sự tư vấn của Nghệ nhân trẻ Chiến Cảnh đã tư vấn;

Video hoàn thiện Lăng Mộ đá tại Quảng Ninh

Trên đây, là video chia sẻ và giới thiệu tới quý khách hàng quá trình lắp đặt hoàn thiện khu Lăng Mộ đá có vị trí trên đỉnh đồi tại TP. Hạ Long của Đá mỹ nghệ Chiến Cảnh, với các hạng mục cơ bản của một khu lăng mộ gia tộc, được chế tác tỉ mỉ, lắp đặt an toàn, chất lượng, có định hướng tương lai, thể hiện THƯƠNG HIỆU UY TÍN của Đá mỹ nghệ Chiến Cảnh hiện nay. Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Hotline: 0968.933.939 – 0888.888.090

Website: https://dachiencanh.com/

Quý khách tham khảo thêm: Video giới thiệu công trình Cột đá Nhà thờ họ tại Quảng Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH