Mẫu Lăng mộ đá cho Bố Mẹ đẹp tại Thái Bình

Lang Mo Da - Mau Lang Mo Da Dep TAI NINH BINH

Giới thiệu Công trình Khu Lăng mộ đá ĐẸP do các Nghệ nhân đá và thợ đá lành nghề Đá mỹ nghệ Chiến Cảnh gia công, chế tác từ đá xanh tự nhiên, đá có chất lượng rất cao, già đá, không bị om, nứt được tư vấn, xây dựng cho gia đình Anh Kiên ở Thái Bình.

Xây dựng khu Lăng mộ đá tại Thái Bình

Lang Mo Da - Mau Lang Mo Da Dep TAI NINH BINH
Mẫu Lăng mộ đẹp đến từng chi tiết hoa văn của Đá Mỹ Nghệ Chiến Cảnh Ninh Bình.

Khu lăng mộ đá tọa lạc tại một vị trí rất đẹp và rộng rãi, hội tụ đủ các yếu tố để có thể xây dựng được một khu lăng mộ. Sau khi khảo sát và nhận yêu cầu của cả họ, Đá mỹ nghệ Chiến Cảnh Ninh Bình tư vấn, thiết kế khu lăng mộ gồm có các hạng mục cơ bản: Lăng thờ đá cánh ba mái, các mái được vuốt cong như mái đình cổ, có đầu rồng; Cuốn thư đá được thiết kế vuông vắn, dày dặn, đẳng cấp từ phiến đá xanh nguyên khối; hệ thống lan can đá được trạm khắc CNC bông Cúc Hóa; Cổng vào khu lăng mộ đá đẹp là hai cột trụ đá có đèn đá ở đỉnh cột, đôi cột đá khắc đôi câu đối ý nghĩa hiếu thảo của con cháu dành cho đấng sinh thành:

NƠI CÁT ĐỊA TỔ TIÊN AN NGHỈ
CHỐN MỘ PHẦN CON CHÁU VIẾNG THĂM

Mẫu MỘ ĐÁ của Lăng mộ

Có lẽ có rất nhiều khu lăng mộ tại các khuôn viên nghĩa trang đẹp do ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH tư vấn, và thiết kế lắp đặt. Nhưng khu lăng mộ trên đây là khu lăng mộ ấn tượng và tiêu biểu nhất, không phải ở Lăng cánh 3 mái phổ biến, không phải ở mẫu lan can đá đẹp, hay Cuốn thư đá, Cổng đá mà bởi đôi Mộ đá nguyên khối, an táng 1 lần của chúng tôi thi công. Mộ đá có kích thước rộng 2.37m, rộng 1.17m; Được thiết kế giống như một lăng tẩm cao cấp cho người nằm dưới. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, sự tiến bộ của văn hóa nhân loại, rất nhiều gia đình, con cái trưởng thành mong muốn Bố Mẹ khi mất được giữ nguyên vẹn thi hài, khi đó để đáp ứng cần thiết lắp đặt ngôi mộ nguyên khối an táng 1 lần.

>> Quý khách tham khảo thêm:

Mẫu mộ đá chôn cất một lần (mộ tươi, mộ hung táng)

Chi tiet Mo da Chon 1 lan DEP - Mo da tuoi - Mo tang 1 lan
Mẫu Mộ chôn cất 1 lần đẹp của Nghệ nhân trẻ Văn Cảnh thiết kế, chế tác.

Để được tư vấn, báo giá thi công, xây dựng khu lăng mộ gia tộc trên toàn quốc Quý khách xin vui lòng GỌI ĐIỆN trực tiếp cho chúng tôi HOTLINE: 0968.933.939 – 0888.888.090 – Rất hân hạnh được tư vấn chân thành tới quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH