Khu Lăng Mộ đá xanh đen, tổng Diện tích 600m2 tại Quảng Ninh

Lang mo da tai Quang Ninh

Một khu Lăng Mộ đá đá chạm đến trái tim của gia đình, một khu lăng mộ chữ “Tâm” thể hiện sự Uy tín, Chất lượng và Thương hiệu của ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH. Đó là khu lăng mộ đá tại Tp. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, khu lăng mộ cho gia đình của Cô Hải, thờ Ông Bà và gia tiên. Quý khách cùng tìm hiểu và cảm nhận chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình trong video giới thiệu của chúng tôi

Video giới thiệu Chi tiết khu Lăng Mộ đá đẹp

Thiết kế Khu lăng mộ đá đẹp?

– Khu Lăng mộ được chế tác từ đá xanh tự nhiên Thanh Hóa, chất lượng cao, độ già đá, với kích thước khu lăng Rộng 16m, sâu 25m, diện tích rộng, đủ để quy hoạch một khu lăng mộ bài bản, sang trọng. Mặt tiền lăng mộ với bộ cổng trụ biểu (tứ trụ) lớn, hai bên là hai ông Rồng hóa, lối lên lăng chia thành 5 bậc, cao 15cm, bậc đá tự nhiên, liền, nguyên khối. Hai ông Rồng được thiết kế theo kiểu mẫu Rồng hóa ngậm hoa lá, và bánh xe pháp luân.

– Cổng tứ trụ là mẫu cổng đá được sử dụng phổ biến hiện nay, hai cột chính 41x41cm, chiều cao 390cm, được Đá mỹ nghệ Chiến Cảnh chọn rất kỹ lưỡng, thuộc cung Tài Lộc, hoa văn cột chính là bức tranh Tứ quý, phía trước là hai Câu đối chữ Hán “Nơi cát địa tổ tiên an nghỉ – Chốn mộ phần con cháu viếng thăm”; hai cánh được chạm chữ Thọ, rất tinh tế; hai Cột đá phụ 30x30cm, cao 301cm, với hoa văn là Rồng hóa.

– Sau cổng vào được chúng tôi đặt một bức Bình phong đá (Cuốn thư đá), kích thước Rộng 255cm, dày 48cm, cao 192cm, kích thước lớn và tỉ lệ cân đối với các hạng mục như: Cổng hay khuôn viên của lăng mộ. Hoa văn của cuốn thư là Long Cuốn thủy, các chi tiết, đường nét chạm kênh bong và sâu, hoàn toàn bằng tay, rất giá trị.

– Phía trong là Lăng thờ đá kích thước lớn, Rộng 410cm; và cao 470cm, Chiều Sâu lăng thờ 147cm, Lăng thờ chung với ý nghĩa thờ thần linh, thổ địa và gia tiên, dòng họ; cung thờ được chạm rất chi tiết, có không gian thờ cúng rộng và ấm cúng; Hoa văn hai cánh phong là hình ảnh Hạc cưỡi Rùa; Lăng thờ có 3 mái, dạng mái chùa cổ kính; hai bên cung thờ là hai câu đối ý nghĩa; phía dưới là thân lăng chạm bức Hổ phù, thể hiện sự tâm linh, quyền uy. Nối tiếp với các cánh phong là bức tranh “Tùng Trúc Cúc Mai” đại diện cho bốn mùa xanh tươi “Xuân Hạ Thu Đông”, hệ thống lan can đá bao quanh cao 127cm, tấm bưng cao 97cm, được chọn lọc kỹ lưỡng, tạo sự bề thế cho khu lăng mộ. Phía trước lăng thờ được bố trí hai đèn đá trang trí cao 275cm, và đặc biệt là sập đá kích thước lớn, vuông 255cm, cao 38cm, liền nguyên khối, sập đá có tác dụng khi con cháu mỗi dịp viếng thăm có thể ngồi hoặc quỳ lạy trước tiên tổ, đây là điểm đặc biệt và sáng tạo của chúng tôi.

Tất cả các hạng mục của khu lăng được Nghệ nhân trẻ thiết kế rất bài bản, ăn khớp, cân đối với tỉ lệ của các hạng mục; Chất lượng đá được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng, là điều kiện cần thiết để có được một công trình chất lượng, khẳng định thương hiệu; Quá trình chế tác, sản xuất được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt, khoa học, tạo nên một sản phẩm đồng đều, đảm bảo tiến độ thi công cho gia chủ.

Đánh giá về khu lăng mộ đẹp tại Quảng Ninh

Công trình, một lần nữa, giống như bao công trình khu lăng mộ đá gia đình khác, được Cô Hải đánh giá rất cao, cả về chất lượng, tính thẩm mỹ, cô rất vui và xúc động, cảm ơn đội thợ đá của Đá mỹ nghệ Chiến Cảnh đã rất có “Tâm” giúp cô và gia đình đạt được nguyện vọng. Đó chính là niềm vui, sự thành công và thể hiện nỗ lực, sự tận tâm của tập thể Đá mỹ nghệ Chiến Cảnh, khẳng định thượng hiệu UY TÍN HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay trong gia công, xây dựng các công trình, sản phẩm đá mỹ nghệ.

Mọi chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH

Địa chỉ: Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Hotline/Zalo: 0968.933.939 – 0888.888.090

Website: https://dachiencanh.com/

Rất hân hạnh được tư vấn chân thành tới các gia đình và dòng họ trên mọi miền tổ quốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH