Lắp đặt Cột đá Nhà thờ họ; Chiếu đá; Cây hương đá xanh rêu tại Quảng Ninh

Lap dat Cot da Nha tho ho - Chieu da - Cay huong da dep

ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH giới thiệu công trình Lắp Cột đá Nhà thờ họ; Chiếu đá tự nhiên; Bậc thềm đá bằng đá xanh rêu granite, đẹp, đẳng cấp cho Nhà thờ tư gia tại Quảng Ninh.

Xem thêm tại: https://dachiencanh.com/mau-cot-da/

Công trình Nhà thờ họ/tổ được Nghệ nhân trẻ Vũ Cảnh tư vấn, thiết kế và được gia công, lắp đặt một cách chính xác, chất lượng bởi những thợ đá lành nghề và nghệ nhân trẻ của chúng tôi. Có thể nói đây là một trong những công trình khẳng định thương hiệu, chất lượng, sự uy tín của ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH – làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Với diện tích Nhà thờ Rộng 9m, đây là mẫu Nhà thờ họ 3 gian theo mẫu Nhà gỗ kẻ truyền; ở gian giữa Nhà thờ được bố trí là mẫu Chiếu đá tự nhiên Long Phượng quần mây rất ý nghĩa và tâm linh;

Video lắp đặt Cột đá Nhà thờ họ tại Quảng Ninh

Hai bên hiên nhà thờ tổ được chúng tôi tư vấn, lắp đặt hai Cột đá đồng trụ kích thước 45x45cm (mẫu cột vuông, dạng to hiện nay), chiều cao tổng thể của Cột đồng trụ là 517cm (từ đế tới đuôi của tứ Phượng lửa ngồi), kích thước được lựa chọn theo cung số đẹp của Thước Lỗ Ban, mang lại may mắn cho gia chủ và con cháu. #cotdongtru Hai bộ cột đồng trụ được chạm khắc hoa văn theo bộ tranh tứ quý – Tùng, Trúc, Cúc, Mai đại diện cho 4 mùa tươi tốt, hưng thịnh của gia tộc; hai mặt trước của Cột đá được các nghệ nhân chạm đôi câu đối chữ Hán: “Tổ tiên công đức muôn đời Thịnh – Con cháu thảo hiền vạn đại Vinh”

Hai bức vách kích thước rộng 127x172cm, được chạm từ đá xanh rêu granite liền khối, cao cấp chạm trổ theo bức tranh cổ với câu đôi cũng rất ý nghĩa: “Thành kính tổ tiên ơn gia độ – Báo ân phụ mẫu nghĩa sinh thành”; Bức tranh bên phải với hai câu đối thể hiện sự hưng thịnh và phát triển bền vững của con cháu, gia đình: “Tiết thuận nở hoa đều kết trái – Thành công lợi lộc hưởng lâu dài”.

Nối liền giữa tấm vách và cột đồng trụ còn hai cột phụ ở trong, cũng được thiết kế rất bề thế, chắc chắn với kích thước 35x35cm, cao 260cm, với chi tiết hoa văn Sen hóa. Có thể nói tất cả các chi tiết rất sắc nét, kênh bong và đẳng cấp hiện nay.

Chiếu đá tự nhiên được đặt ở gian chính giữa của Nhà thờ tổ, chiếu có kích thước Rộng 295cm, cao 133cm và dày dặn, nguyên khối 20cm. Hai bên chiếu là hai rồng mây kích thước dài 167cm, cao 81cm, dày 20cm, liền khối. #rongda Phần đỉnh chiếu được chế tác một bức Chấn phong hổ phù, ngăn chặn tà khí, có ý nghĩa phong thủy, tâm linh rất tốt. Hai bên chiếu được đặt hai cột đèn đá tự nhiên vuông, mang phong cách cổ kính, chiều cao 107cm.

Tiếp đến, đá bậc thềm, được chia làm 5 bậc, chiều cao bậc 15cm, mặt bậc rộng 35cm, tất cả được chế tác liền, nguyên khối từ chất liệu đá xanh rêu tự nhiên cao cấp; Ngoài ra tại công trình còn sử dụng đá lát nền tự nhiên với hoa văn Đồng tiền cổ; giáp nối với ngưỡng cửa dày 15cm, rộng 20cm, chạm triện tầu lá dát. Chân cột gỗ được kê bằng chân tảng rộng 55cm, dày 15cm, gồm chân đế 3cm, lớp Sen mũi hài và Hạt xoàng, mẫu phổ biến hiện nay;

Trên đỉnh mái Nhà thờ tổ với điểm nhấn được lắp đặt Bức Cuốn thư đá ngũ phúc lâm môn, chia thành 5 cung Phú, Quý, Thọ, Khang và Ninh (sống yên ổn, an lành); Một mẫu cuốn thư rất ý nghĩa; Chi tiết tại website của chúng tôi: https://dachiencanh.com/mau-cuon-thu-da/

Tại không gian nhà thờ tổ họ Ngô, còn được nghệ nhân trẻ Vũ Cảnh tư vấn, lắp đặt một Cây hương đá ngoài trời, thờ thần linh, thổ địa xung quanh, mẫu cây hương đá phổ biến hiện nay, có kích thước Rộng 89cm, cao tổng thể tới đỉnh mặt nguyệt cao 295cm.

Quý khách tham khảo chi tiết trong video của chúng tôi để cảm nhận và đánh giá về chất lượng của các hạng mục của chúng tôi, tất cả chạm khắc mềm mại, tinh tế, đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Được gia đình, dòng tộc đánh giá rất cao, để lại nhiều cảm xúc cho chúng tôi.

Mọi chi tiết tư vấn, thi công xây dựng và báo giá chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH

Đ/c: Làng nghề Đá, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0968.933.939 – 0888.888.090

Email: vuvancanh26121985@gmail.com

Website: https://dachiencanh.com

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Quý khách tham khảo thêm:

Công trình khu Lăng mộ đá đẹp tại Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ CHIẾN CẢNH NINH BÌNH